Bàn giao Vinhomes Green Bay khi nào??


Bàn giao Vinhomes Green Bay cho khách hàng trong năm 2017

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì ( Vịnh xanh trong lòng phố )  đã được Vingroup bán chính thức vào thời điểm cuối năm 2016 và lập  kỷ lục khi hơn 300 căn biệt thự bán hết sạch 100% chỉ trong 3 ngày ra mắt. Và để đáp ứng được kỳ vọng của các cư dân green bay tương lai thì tốc độ xây dựng của dự án cũng đang được đốc thúc hoàn thành trong năm nay, với tiến độ thi công nhanh không tưởng.

Nằm trên mảnh đất Đại Lộ Thăng Long, bên trong dự án Vinhomes Green Bay còn được quy hoạch riêng 1 hồ điều hòa 9ha. Với rất nhiều cây xanh được trồng quanh dự án để đạt mục tiêu mang tới cuộc sống mát mẻ dễ chịu, các cư dân nơi đây sẽ được đắm mình trong 1 không gian sống sinh thái tự nhiên thực sự.

Bàn giao Vinhomes Green Bay trong năm 2017

Bàn giao Vinhomes Green Bay trong năm 2017

Việc nằm trong khu vực có tốc độ phát triển và đô thị hóa thuộc hàng nhanh nhất Hà nội cũng là 1 lợi thế lớn của dự án. Bên cạnh còn có sân Golf Mễ Trì và đặc biệt là Green Bay nằm ở đối diện TTHNGQ. Nên nếu xét về đẳng cấp thì Vinhomes GreenBay Mễ Trì còn được đánh giá trên cả 5 sao.

Loại hình nhà ở có tại Khu đô thi Green Bay Mễ Trì

Việc Bàn giao Vinhomes Green Bay sẽ chia làm 2 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn đầu tiên là cuối năm 2017 sẽ bàn giao khu nhà ở thấp tầng ( đã bán hết 100% ) . Tại khu thấp tầng sẽ có loại hình nhà ở là Biệt thự, Liền kề, Shophouse được quy hoạch tinh tế nằm trong 3 phân khu chính của dư án đó là: Thạch Thảo, mộc Lan , Hoàng Lan.
  • Giai đoạn thứ hai là cuối năm 2018 đối với khu nhà ở cao tầng ( chung cư + Officetel ) ( ra mắt vào tháng 2/2017 ). Sẽ có 3 tòa nhà cao tầng, trong đó gồm: 2 tòa chung cư + 1 tòa Officetel.

Bàn giao Vinhomes Green Bay đối với khu liền kề biệt thự

Tiến độ xây dựng và ngày Bàn giao Vinhomes Green Bay

Dự án bắt đầu thi công vào quý 2 năm 2016 bởi những nhà thầu thi công uy tín nhất Việt Nam hiện nay vì vậy tốc độ thi công dự án luôn vượt tiến độ đề ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng xây dựng.