Căn hộ Vinhomes Gallery


Căn hộ Vinhomes Gallery cùng Những tiêu chuẩn trong cao cấp 

Để lựa chọn một căn hộ ưng ý, ngoài yếu tố về giá cả , chủ đầu tư, không gian chung cư, tiện ích dịch vụ, vị trí… thì các yếu tố bên trong như thiết kế, phong thủy, khu hành lang, sảnh chung, hệ thống kỹ thuật… cũng là yếu tố cần xem xét.

Toàn cảnh Căn hộ Vinhomes Gallery

Vậy tiêu chuẩn bên trong cần được đặt ra như thế nào, và với Căn hộ Vinhomes Gallery  đã đạt được tiêu chuẩn đó chưa, chúng ta cùng xem xét.

1.    Thiết kế bên trong
Xem xét thiết kế bên trong, chúng ta thường xem xét đến yếu tố căn hộ đấy có bao nhiêuphòng vệ sinh, phòng ngủ , có cửa sổ và ban công không?
Căn hộ đạt chuẩn là những căn hộ có bố trí hợp lý giữa diện tích các phòng . Mỗi căn hộ tối thiểu 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính có khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu gồm:bồn cầu, vòi tắm hoa sen, chậu rửa mặt , bồn tắm, các thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.
Với chung cư Vinhomes Gallery, dự án cao cấp này của Vingroup đảm bảo các tiêu chí thiết kế của căn hộ đạt chuẩn. Các thiết bị bên trong là thiết bị giá trị và cao cấp. Thiết kế diện tích hợp lý giữa các khu: khu phòng khách, khu bếp, khu vệ sinh và phòng ngủ. Đảm bảo cho sự thông thoáng
2.    Phong thủy
Đặc điểm chung cư là loại nhà đa sở hữu, vì vậy việc xem hướng được giới hạn trong phạm vi từng căn riêng lẻ. Hướng nhà được xác định là hướng ra vào. Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà thì thường căn hộ có hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái hơn so với hướng khác.

 1. Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ
  Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến an toàn của gia đình. Chúng ta cần xem xét, hệ thống kỹ thuật có hợp lý không? Trong căn hộ có loại thiết bị gì? Các điểm đấu nối thiết bị có an toàn và đầy đủ với trẻ em không
  Hệ thống kỹ thuật còn cần đảm bảo yếu tố phòng cháy chữa cháy an toàn và khẩn cấp.
  Chung cư Vinhomes Gallery với hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, được đa phần khách hàng tin tưởng.
  4.    Hành lang, thang máy, cầu thang bộ
  Hành lang và cầu thang bộ cần đảm bảo đủ rộng để việc đi lại, sinh hoạt rộng rãi. Thang máy đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng , mỗi thanh phục vụ không quá 40 căn hộ.
  Hệ thống an ninh giám sát cũng cần được kiểm soát, có camera và bảo vệ tại lối ra vào 24/24h trong ngày

tham khảo chi tiết về mặt bằng Căn hộ Vinhomes Gallery mới
Hệ thống thang máy tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây lắp từ nhà cung cấp chất lượng và cao cấp, đảm bảo an toàn cho cư dân khi di chuyển. Hệ thống giám sát cũng chặt chẽ, khi sinh sống tại đây, khách hàng có thể yên tâm trên mọi mặt.

Tham khảo Website : http://vinhomegallery.net/