Khu đô thị Vinhomes Green Bay


Khu đô thị Vinhomes Green Bay – Lần đầu tiên ra mắt

Khu đô thị Vinhomes Green Bay vừa được ra mắt chính thức vào những ngày đầu tháng 12/2016. Đây là dự án tổ hợp biệt thự và chung cư cao tầng nằm trong 1 KĐT xanh với hồ điều hòa rộng lớn và mật độ cây xanh phủ kín. Tựa như một hòn đảo giữa lòng hà nội.

Quy mô dự án Vinhomes Mễ trì khoảng gần 32 hécta, nằm ở vị trí đẹp, bên cạnh tòa nhà Thăng Long Number 1. Điểm tạo nên sự khác biệt của dự án đó là hồ điều hòa mễ trì ( rộng 8ha ) + công viên Green bay ( rộng 2.5ha )

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ trì

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ trì

Dự án Green Bay Mễ trì có 2 hạng mục quan trọng đó là: Khu thấp tầng + Khu cao tầng.

  • Khu thấp tầng với khoảng 390 lô liền kề, biệt thự ven hồ và nhà phố. Nằm trải dài trên 3 phân khu với tên gọi là: Hoàng Lan, Mộc Lan và Thạch Thảo. Với phong cách thiết kế đẳng cấp hiện đại, cao từ 3 – 4 tầng. Diện tích từ 260m2 – 750m2.
  • Khu cao tầng với 3 tòa nhà. Dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 1/2017.  Theo thông tin không chính thức, thì sẽ có 2 tòa chung cư + 1 tòa căn hộ Officetel. Diện tích căn hộ Green Bay từ  50m2 – 120m2. Tương ứng với căn hộ 1 ngủ – 3 ngủ. Bàn giao theo tiêu chuẩn nội thất cao cấp

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ trì được quy hoạch chuẩn tiện nghi, với nhiều tiện ích bên trong như: Bể bơi ( ngoài trời và trong nhà ) , Khu TTTM Vincom, Vinschool,… những tiện ích này được quy hoạch trong 17 cụm tiện ích trong dự án. khách hàng có thể tham khảo theo hình bên dưới đây.

cụm tiện ích tại Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Là dự án hiểm hoi trên thị trường BĐS Việt Nam có mật độ xây dựng cực thấp, chỉ rơi vào 19%. Phần lớn diện tích sẽ dành cho khu vực cảnh quan. Cùng với tiến độ xây dựng cực tốt. Cư dân tại khu thấp tầng Green Bay sẽ được nhận nhà vào cuối năm 2017.

Tham khảo thêm Chung cư Vincity: http://vincity.info.vn/