Khu Hoàng Lan Vinhomes Green Bay


Khu Hoàng Lan Vinhomes Green Bay – Hướng tới giá trị sống hoàn hảo

Chủ đầu tư Vingroup mang tới dòng những dòng sản phẩm tuyệt vời đối với thị trường bất động sản Việt Nam ( có thể kể tới như: Condotel, Căn hộ, Biệt thự biển, Liền kề biệt thự,…. ). Tuy vậy, dòng nhà ở “Biệt thự” luôn là sản phẩm được CĐT Vingroup đầu tư tâm huyết hơn cả và được cả thị trường đón nhận và đánh giá rất cao. Chính vì vậy,  Biệt thự Hoàng Lan Vinhomes GreenBay – là 1 trong 3 “điểm sáng” của KĐT Vinhomes Mễ Trì sẽ là món hàng “Cực Hot” khi tung ra thị trường.

Dựa trên ý tưởng từ loài hoa Hoàng Lan – mang trong mình vẻ thanh cao, phồn vinh và thịnh vượng. Đây cũng chính là  lời cam kết, sự khẳng định mà CĐT Vingroup muốn nhắn nhủ dành cho những cư dân tương lại của Khu Biệt thự Hoàng Lan. “Hoàng Lan” cũng chính là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu, viên mãn

Phối cảnh Khu Hoàng Lan Vinhomes Green Bay

Biệt thự Khu Hoàng Lan Vinhomes Green Bay

Biệt thự Hoàng Lan Vinhomes Green Bay Nổi bật ở Không gian sống

Bên cạnh những thiết kế tỉ mỉ, mang tới vẻ đẹp đặc biệt cho những lô Biệt thự tại Khu Hoàng Lan Vinhomes Green Bay, thì hệ thống hạ tầng tiện ích sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho những cư dân tương lai. Giống như các Khu đô thị Vinhomes Trước đây ( như Vinhomes Riverside, Times City,….) thì những dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân sống tại KĐT Green Bay. Điểm nổi bật của dự án đó là: ” Khu hồ điều hòa 32ha “, đây cũng là một trong những hồ điều hòa lớn nhất Hà nội, không chỉ mang tới không gian sống tự nhiên, không khí tuyệt vời, mà còn tốt cho phong thủy nơi đây.

 

Cũng chính bởi những ưu điểm trên đã biến Biệt thự Khu Hoàng Lan Vinhomes Mễ Trì là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn

Phân khu hoàng lan VInhomes mễ trì