Khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay


Khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay – Điểm nhấn của Khu đô thị

Biệt thự Thạch thảo sở hữu đường nét kiến trúc đẳng cấp.là một trong các dòng sản phẩm có tại Khu đô thị Vinhomes Green Bay ( gồm: biệt thự, liền kề, chung cư,…). Không gian bên trong dự án được thực sự mang tới vẻ hào nhoáng, lộng lẫy, xứng tầm trở thành 1 dự án bất động sản kiểu mẫu.

Ý nghĩa từ tên gọi  “Thạch Thảo”:

Thạch thảo – là tên 1 loài hoa có xuất xứ từ nước Ý. Loài hoa này là biểu tượng của tình yêu, thanh tú và mềm mại. Loài hoa này nở quanh nằm và đẹp nhất vào thời điểm cuối thu ( đây cũng là thời gian mà các loài hoa khác đã tàn), vì thế thạch thảo cũng tượng trưng cho sự bền bỉ, cứng cỏi. Qua đó mà CĐT Vingroup muốn gửi gắm thông điệp tới các cư dân tương lai về cuộc sống hạnh phúc cho gia đình.

Khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay

Dòng sản phẩm có tại khu Thạch Thảo Vinhomes Mễ trì bao gồm:

  • 56 lô Liền kề hướng nhà Đông Nam, Tây Bắc.
  • 100 lô Biệt thự hướng nhà Tây Nam – Đông nam – Đông Bắc

Với thiết kế hướng tới cảnh quan không gian thiên nhiên, khu liền kề biệt thự tại dành phần lớn diện tích cho không gian sống như: cây xanh, vườn hoa, tiện ích, sân vườn,…Mang tới cảm giác yên ả, gần gũi với thiên nhiên, đó cũng chính là không gian sống nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm Hà nội .

Tiện ích “5 sao” chỉ có tại Green Bay Mễ trì

Hạ tâng tiện ích tại Vinhomes Green Bay được đồng bộ hóa, với hạ tầng đồng bộ hiện đại, có thể kể tới như: Vinschool, Vincham, Vinmart,… xứng tầm trở thành Khu đô thị “5 sao”

Phân khu thạch thảo Vinhomes mễ trì

Khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay cũng đang là 1 trong 3 phân khu tại Dự án Vinhomes Green Bay đang được thị trường đón đợi, không chỉ bởi thương hiệu Vinhomes mà nó đến từ chính giá trị cốt lỗi mà dự án mang lại