Phân Khu Vinhomes Green Bay – Ốc đảo xanh


Phân Khu Vinhomes Green Bay – Nhà ở sở hữu thiết kế ấn tượng

Sở hữu hạ tầng thiết kế nhà ở cực kỳ ấn tượng, với những hình ảnh về cuộc sống xanh, cùng trải nghiệm tuyệt vời, Và số lượng căn hộ cực ít chỉ gần 400 lô biệt thự vì vậy khách hàng không nhanh tay sở hữu sẽ mất cơ hội

Giống Như một số thông tin rò rỉ trước đó của dự án Vinhomes Green Bay, sau khi công bố thông tin chính thức thì ,Dự án sẽ có 2 giai đoạn, Vinhomes Mễ trì giai đoạn 1 sẽ có 2 phân  khu nhà ở chính đó là: Khu nhà ở thấp tầng + Khu nhà ở cao tầng. Các căn hộ Chung cư có giá rẻ và diện tích nhỏ vì vậy giá bán căn hộ sẽ thấp vừa với túi tiền.

Trong giai đoạn 1, sẽ quy hoạch Hồ Mễ trì rộng gần 10ha, các lô biệt thự sẽ có vị trí nằm xung quanh hồ, được gọi là biệt thự ven hồ. khu nhà ở cao tầng sẽ có các hạng mục như: 3 tòa chung cư , Khu trường học, phòng khám bệnh viện,… Hiện tại đã có phòng bán hàng Dự án tại địa chỉ số 8 Phạm Hùng khách hàng có thể liên hệ để tới tham quan trực tiếp.

Phân Khu Vinhomes Green Bay - Biệt thự đơn lập

Phân Khu Vinhomes Green Bay – Biệt thự đơn lập

Phân Khu Vinhomes Green Bay - Biệt thự song lập

Phân Khu Vinhomes Green Bay – Biệt thự song lập

Những Phân Khu Vinhomes Green Bay – Loại hình nhà ở cao cấp

Khu nhà thấp tầng được quy hoạch nằm xung quanh công viên hồ điều hòa, với các dãy phố đi bộ trước cửa nhà. Chỉ cách chưa tới 10 bước chân là cư dân đã có thể đi tới hồ mễ trì, và chưa tới 20 bước chân là đi tới ốc đảo xanh green bay. 3 đường chính trong khu thấp tầng có tên gọi là: Mộc Lan, Hoàng Lan, Thạch Thảo. Trong đó Khu Hoàng Lan sẽ là khu đắt giá nhất dự án, với >60%  số lượng biệt thự nhìn hướng hồ. Các khu mộc lan và thạch thảo sẽ được quy hoạch thêm cả sản phẩm nhà phố Shophouse. Đây là khu phố thương mại bán hàng tạo nên điểm nhấn sầm uất cho dự án.

Cùng với gần 20 cụm tiện ích đẳng cấp, được bố trí trải dài khắp dự án Vinhomes Mễ trì.