Thiết kế Chung cư Vinhomes Green Bay sáng tạo


Thiết kế Chung cư Vinhomes Green Bay tôn vinh cuộc sống 

một trong những sản phẩm được quan tâm và chờ đợi nhất tại dự án Vinhomes Green Bay đó chính là: chung cư cao cấp mễ trì. Nằm ở ngay đại lộ thăng long, vì trí không thua kém nhiều so với 2 dự án của vinhomes gần đó là: vinhomes Skylake và vinhomes D’. Capitale. Thậm chí vị trí vinhomes mễ trì còn được đánh giá là đẹp hơn cả chung cư vinhomes gardenia. Nhưng mức giá lại thấp hơn cả 3 dự án này.

 

ảnh minh họa - Thiết kế Chung cư Vinhomes Green Bay

ảnh minh họa – Thiết kế Chung cư Vinhomes Green Bay

Thiết kế Vinhomes Mễ trì trên cả hoàn mỹ

Chung cư là loại hình nhà ở được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây thay vì những dòng sản phẩm BĐS khác như: đất nền, biệt thự, liền kề. Bởi mức giá của mỗi căn chung cư sẽ thấp hơn nhiều, và không có để người dân có thể sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp. Ngoài ra những tiện ích dịch vụ đi kèm là điều mà nhiều người xem là yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định đặt mua 1 căn hộ BĐS.

Thiết kế Chung cư Vinhomes Green Bay mang giá trị thẩm mỹ cao, không chỉ hợp lý trong thiết kế mà còn tôn lên được sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Và không gian sống tại các khu chung cư có tri thức cao thường rất văn minh. Đặc biệt là với chung cư vinhomes tại Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường

Những khu đô thị green bay với tổng diện tích đất lớn nên CĐT vingroup có thể thỏa sưc sáng tạo, và đưa nhiều hạng mục dịch vụ đẳng cấp vào trong dự án để cư dân nơi đây có thể trải nhiệm cuộc sống tốt nhất. Đó là những không gian sống hoàn hảo mà ai cũng phải mơ ước.

 

Vinhomes Mễ trì Mang tới cuộc sống êm đềm

Với những sân vườn , vườn hoa, công viên với nhiều cây xanh đã tạo cảm giác thư thái cho cư dân sinh sống tại đây trong tương lai. Nằm không xa so với khu vực trung tâm Hà nội, nên nhiều khách hàng đã mua ra lựa chọn mua tai đây

 Thiết kế Chung cư Vinhomes Green Bay

Thiết kế Chung cư Vinhomes Green Bay

Vậy chả có lý do gì mà không chọn mua nhà tại khu đô thị mễ trì